Home row Thay đổi đăng ký kinh doanh row Đăng ký thay đổi tên công ty row Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng

Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng

Cập nhật: 10:42 Ngày 15/10/2017

1. Tư vấn miễn phí các quy định của pháp luật về thay đổi đăng ký kinh doanh
a) Tư vấn thay đổi tên công ty
- Khi tư vấn về tên doanh nghiệp được thay đổi, Tư Vấn Blue sẽ hướng dẫn quý doanh nghiệp chọn tên phù hợp mang thương hiệu của doanh nghiệp cũng như phù hợp với các quy định của pháp luật.
- Tư Vấn Blue tiến hành tra cứu tên doanh nghiệp không bị trùng hoặc gây nhầm lẫn với các doanh nghiệp đã đăng ký trước đó trên phạm vi cả nước. Cũng như Tư Vấn Blue sẽ đảm bảo tên doanh nghiệp phù hợp và không vi phạm bất cứ quy định pháp luật nào.
b) Tư vấn thay đổi địa chỉ công ty
- Về địa chỉ công ty, Tư Vấn Blue sẽ tư vấn cho doanh nghiệp địa điểm trụ sở chính của công ty thì có thể là địa điểm thuộc quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng hợp pháp của doanh nghiệp và không được là chung cư có mục đích ở và sinh hoạt
- Và nếu như thay đổi địa chỉ công ty khác quận/huyện/thành phố thuộc tỉnh/ Thị xã thì phải hoàn thành các nghĩa vụ thuế ở địa điểm cũ mới được đăng ký thay đổi trụ sở.
c) Tư vân thay đổi vốn điều lệ công ty
- Blue tư vấn về mức vốn điều lệ thay đổi hợp lý đối với doanh nghiệp. Tùy vào nhu cầu cũng như quy mô hoạt động của doanh nghiệp mà Blue sẽ căn cứ để tư vấn về mức vốn điều lệ thay đổi cho doanh nghiệp
d) Tư vấn thay đổi các nội dung đăng ký kinh doanh khác như:
- Thay đổi người đại diện theo pháp luật, thay đổi chủ sở hữu …
- Thay đổi thành viên công ty TNHH 2 thành viên
- Thay đổi loại hình công ty
- ….
Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng
2. Blue tiến hành soạn hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh
Tùy từng nội dung thay đổi mà Tư Vấn Blue sẽ soạn hồ sơ phù hợp với nội dung thay đổi đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp, nhưng hầu như thay đổi đăng ký kinh doanh thì những hồ sơ cần chuẩn bị như sau:
- Thông báo về việc thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh.
- Biên bản họp cổ đông, thành viên  về nội dung thay đổi đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp ( công ty cổ phần/ công ty TNHH 2 thành viên trở lên)
- Quyết định của chủ sở hữu công ty TNHH 1 thành viên, Quyết định của chủ DNTN, Quyết định của chủ tịch Hội đồng cổ đông công ty cổ phần/ Quyết định của Chủ tịch hội đồng thành viên công ty TNHH 2 thành viên trở lên… về về nội dung thay đổi đăng ký kinh doanh
- Bản sao chứng minh nhân dân chứng thực (Nếu thay đổi người đại diện theo pháp luật, bổ sung thành viên, thay đổi thông tin thành viên)
- Bản gốc giấy đăng ký kinh doanh
- Văn bản ủy quyền và bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của nhân viên Tư Vấn Blue làm thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh
3. Blue tiến hành đại diện khách hàng làm các thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh
- Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, Tư Vấn Blue nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và đầu tư TP Đà Nẵng và nhận giấy hẹn trả kết quả hồ sơ.
- Đến ngày hẹn trên giấy biên nhận nhân viên Tư Vấn Blue đến bộ phận một cửa thuộc phòng đăng ký kinh doanh Sở kế hoạch và đầu tư TP Đà Nẵng để nhận kết quả và trả khách hàng.
Sau khi hoàn tất thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh, Tư Vấn Blue tiến hành khắc dấu và nộp thông báo thay đổi mẫu dấu cho Doanh nghiệp tại Sở kế hoạch đầu tư TP Đà Nẵng (nếu việc thay đổi đăng ký kinh doanh dẫn đến thay đổi Dấu pháp nhân). Đồng thời Tư Vấn Blue cũng sẽ hướng dẫn và tư vấn các vấn đề khác liên quan khi thay đổi đăng ký kinh doanh.
N ếu công ty đang có nhu cầu thay đổi đăng ký kinh doanh mà không có thời gian hay chưa biết phải chuẩn bị hồ sơ thủ tục như thế nào, hãy liên hệ với Blue để được tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ trong thời gian sớm nhất với chi phí hợp lý nhất.

Công ty TNHH Tư vấn Doanh Nghiệp Blue

Địa chỉ :  Số 66 Phạm Nhữ Tăng, Hòa Khê, Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng i

Phone :  0911.999.029

Email  :  luatsudanang43@gmail.com

Holine  :   0989.347.858

Bài viết liên quan

Bình luận

Copyright © 2013 - 2017 DANGKYKINHDOANHDANANG.NET.
CÔNG TY TƯ VẤN DOANH NGHIỆP BLUE - VĂN PHÒNG TẠI ĐÀ NẴNG
Email: TuVanDoanhNghiepDaNang43@gmail.com | Điện thoại: 0989 347 858

Địa chỉ: Số 66 Phạm Nhữ Tăng, Hoa Khê, Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng